Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Books

(Dân trí) - Phiên bản mới của Honda City xuất hiện trên đường phố Thái Lan, cho thấy xe đang đi vào giai đoạn thử nghiệm cuối trước khi sẽ chính thức được giới thiệu tại Việt Nam và trong khu vực Đông Nam Á.

Hình ảnh về chiếc City trong lớp ngụy trang đã được trang Headlightmag của Thái Lan đăng tải. Dựa vào hình dáng bên ngoài, có thể dự đoán đây là bản nâng cấp giữa vòng đời của mẫu sedan hạng B nhà Honda.

ạythửtrênphốcóthểsẽramắttạiViệtNamnă

Honda City phiên bản đang thương mại được trình làng từ năm 2019. Vì vậy, sự xuất hiện của bản facelift thời điểm này cũng là thông tin hợp lý. Hình ảnh cho thấy nhiều khả năng xe sẽ được tinh chỉnh ở phần đầu, do đó mẫu chạy thử đã được che đi cụm chi tiết này.

ạythửtrênphốcóthểsẽramắttạiViệtNamnă
Honda City 2023 chạy thử trên phố, có thể sẽ ra mắt tại Việt Nam năm sau - 1

Mẫu xe được cho là Honda City 2023 được bắt gặp trên đường phố Thái Lan (Ảnh: Headlightmag).

ạythửtrênphốcóthểsẽramắttạiViệtNamnă

Giới chuyên môn cho rằng Honda City 2023 sẽ có phần hốc đèn sương mù to hơn, tăng vẻ của City 2023, tuy nhiên có thể thiết kế bên trong xe cũng không có nhiều thay đổi đáng kể. Thay vào đó, khách hàng kỳ vọng hàm lượng công nghệ an toàn và tiện nghi trên mẫu sedan hạng B này sẽ tăng thêm, đặc biệt là các tính năng phòng tránh va chạm, cảnh báo chệch làn…

ạythửtrênphốcóthểsẽramắttạiViệtNamnă

Theo truyền thống, City 2023 sẽ được ra mắt tại Thái Lan, trước khi cập bến các thị trường khác trong khu vực bao gồm cả Việt Nam.

ạythửtrênphốcóthểsẽramắttạiViệtNamnă

DÀNH CHO BẠN