Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Books

(Dân trí) - Thầy trò HLV Park Hang Seo có thể thi đấu trên sân Mỹ Đình tại AFF Cup 2022, ngay cả khi Ban quản lý Khu liên hợp thể thao quốc gia vẫn đang gặp rắc rối về chuyện nợ thuế.

Cho đến thời điểm này, Khu liên hợp Việt Nam (VFF) mới đây, Tổng cục Thể dục Thể thao (TDTT) đã thống nhất với đề nghị từ phía VFF về công tác tổ chức các trận sắp tới của đội tuyển Việt Nam.

ĐộituyểnViệtNamđóntincựcvuiở

Theo đó, hai trận vòng bảng gặp Malaysia ngày 27/12 và Myanmar ngày 3/1/2023 cùng trận bán kết và chung kết (trong trường hợp đội tuyển Việt Nam góp mặt) đều được diễn ra tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình. Trước đó vào cuối tháng 11, thầy trò HLV Park Hang Seo cũng có một trận đấu giao hữu với Dortmund tại đây.

ĐộituyểnViệtNamđóntincựcvuiở

Đây là tin rất vui không chỉ với đội tuyển Việt Nam mà còn với người hâm mộ bóng đá nước nhà. Với sức chứa hơn 4 vạn khán giả, sân Mỹ Đình luôn tạo ra bầu không khí sôi động, cuồng nhiệt tiếp lửa thầy trò HLV Park Hang Seo. Gần nhất, U23 Việt Nam giành HCV SEA Games 31 cũng trên sân Mỹ Đình.

ĐộituyểnViệtNamđóntincựcvuiở

Theo kế hoạch, sau khi V-League mùa giải 2022 kết thúc (19/11), đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân để chuẩn bị cho AFF Cup 2022. Trước đó, HLV Park Hang Seo và Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã có các buổi làm việc nhằm thống nhất về kế hoạch hội quân và rèn luyện chuyên môn của đội tuyển Việt Nam.

ĐộituyểnViệtNamđóntincựcvuiở

Dự kiến, chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ triệu tập khoảng 32-35 cầu thủ trong đợt hội quân tới. Mục đích là để rà soát, đánh giá năng lực cầu thủ trước khi chọn ra đội hình mạnh nhất hướng giải đấu khu vực, với mục tiêu đòi lại ngôi vô địch.

ĐộituyểnViệtNamđóntincựcvuiở

Ở đợt tập trung tới đây, tiền vệ Quang Hải gần như sẽ không về nước, sau khi phía Pau FC khẳng định giữ cầu thủ này ở lại đội bóng vì AFF Cup 2022 không thuộc hệ thống thi đấu của FIFA.

ĐộituyểnViệtNamđóntincựcvuiở
Đội tuyển Việt Nam đón tin cực vui ở AFF Cup 2022 - 2

Kết quả bốc thăm AFF Cup 2022 (Ảnh: AFF).

ĐộituyểnViệtNamđóntincựcvuiở

DÀNH CHO BẠN